Skip to content Skip to navigation

Nhộn nhịp các hoạt động Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” với tiêu chí: một mâm cơm dành cho 4 người chi phí không quá 300.000đ. Hội thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 12 công đoàn bộ phận trực thuộc với sự tham gia của gần 100 cán bộ viên chức trong toàn Trường.

Ngay từ 8h30 (ngày 03/03), tại khu vực sảnh nhà A, không khí đã rất nhộn nhịp. Các đội thi đã có mặt đông đủ ở địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế từ trước. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc.

Phát biểu khai mạc hội thi, TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh–Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội Việt Nam từ xưa đến nay. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng đánh giá cao vai trò của Công đoàn Trường trong việc tổ chức nhiều hoạt động tập thể đa dạng cũng như tích cực vận động đông đảo cán bộ viên chức của Trường tham gia. 

TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Các đội tham gia Hội thi chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu và Ban Tổ chức

Trên cơ sở các tiêu chuẩn như: kỹ thuật chế biến công phu; thuyết trình tốt; trang trí đẹp, màu sắc tự nhiên, phù hợp với món ăn; thực hiện đúng thời gian quy định; tiết kiệm chi phí, Ban Giám khảo đã chấm và trao 5 giải cho các đội tham gia Hội thi:

1. Giải Nhất: Công đoàn bộ phận Khoa Hệ thống thông tin

2. Giải Nhì: Công đoàn bộ phận Ban Quản lý cơ sở - Thư viện

3. Giải Ba: Công đoàn bộ phận Khoa Mạng máy tính và Truyền thông

4. Giải khuyến khích: Gồm 2 giải, được trao cho:

- Công đoàn bộ phận Ban Quản lý cơ sở - Thư viện 2

- Công đoàn bộ phận Khoa Mạng máy tính và Truyền thông 2

Các đội đạt giải chụp hình cùng Ban Giám khảo, Ban Tổ chức cuộc thi

Hội thi kết thúc thành công trong không khí vui tươi, đoàn kết và những nụ cười xinh tươi trên môi nữ công đoàn viên của Trường. Tất cả các món ăn dự thi được dùng làm bữa ăn trưa cho tất cả cán bộ viên chức tham gia.

Một số hình ảnh Hội thi:

 

Tin: Đặng Văn Em

Ảnh: Nguyễn Minh Nghĩa