Skip to content Skip to navigation

Thư ngỏ chương trình "MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG" lần 5 năm 2017

Kính gửi: 
-    Quý cơ quan, doanh nghiệp;
-    Các nhà hảo tâm.

Ban Tổ chức Chương trình “MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG LẦN 5 – năm 2017” Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin xin gửi đến quý cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe và thành công trong năm mới 2017.
Không khí một mùa xuân mới lại về mang đến cho mọi người niềm hân hoan, hy vọng đón chờ những điều mới mẻ cùng sự sum họp ấm áp bên gia đình, nhưng chúng ta cũng không thể nào quên còn đâu đó rất nhiều mảnh đời bất hạnh, những gia đình chật vật mưu sinh mà quên đi một cái Tết nữa đang đến. Với mong muốn góp sức mang lại niềm vui và sự ấm áp trong mùa xuân mới cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo của huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức chương trình từ thiện “Mùa xuân yêu thương lần 5 – năm 2017”. Chương trình rất mong nhận được sự quan tâm và đóng góp từ quý cơ quan, doanh nghiệp, quý vị hảo tâm:
1.   Thời gian dự kiến: 02 ngày 7,8/01/2017
2.    Hình thức đóng góp
-    Ủng hộ tiền mặt, quà nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn, mì gói, đường, muối …).
-    Ủng hộ quần áo cũ
-    Ủng hộ phương tiện phục vụ cho chuyến đi (xe ô tô, xe tải chở quà từ thiện).
3.    Thời gian tiếp nhận: đến hết ngày 30/12/2016.
4.    Hình thức tiếp nhận ủng hộ
•    Tiền mặt, quà tặng:
Văn phòng Công đoàn Trường 
Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.37251993-107
•    Chuyển khoản: 
Tên tài khoản: Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thúy Hằng
Số tài khoản: 060005945091
Chi nhánh Sở giao dịch Hồ Chí Minh, Ngân hàng Sacombank.
5.    Đăng kí tham gia chuyến đi: quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm muốn trực tiếp đến địa phương trao quà vui lòng đăng ký tham gia chuyến đi tại Văn phòng Công đoàn Trường – Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp.HCM. Điện thoại: 08.37251993-111 hoặc email: vanem@uit.edu.vn
Tất cả những đóng góp của quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm sẽ được chúng tôi trao tặng toàn bộ đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhân đây rất mong quý vị hãy vui lòng gửi lá thư này đến những người bạn của mình và kêu gọi mọi người chung tay, ủng hộ, giúp đỡ các gia đình nghèo có một Mùa xuân ấm áp tình người.
Trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân ủng hộ chương trình.
TM. BAN CHẤP HÀNH
CHỦ TỊCH

Đã ký

Nguyễn Thị Thúy Hằng