Skip to content Skip to navigation

Lễ khai giảng năm học 2011-2012 của Trường Đại học Công nghệ Thông tin

      Ngày 28/9/2011, Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011-2012. PGS.TS Lê Quang Minh, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

DSC 7059 www GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin đánh trống khai giảng năm học 2011-2012

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin nhấn mạnh, dù có nhiều khó khăn nhưng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, quyết thực hiện thành công các mục tiêu đã được Đảng, Nhà nước, lãnh đạo ĐHQG-HCM giao phó, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chuyên về CNTT tiên tiến, chất lượng cao, phụng sự sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Lê Quang Minh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời tin tưởng nhà trường sẽ đạt được những thành công về mọi mặt trong năm học mới.

DSC 7063web

PGS.TS Lê Quang Minh, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM  phát biểu chỉ đạo

     Nhân dịp này, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã khen thưởng các thủ khoa và á khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011, các sinh viên có thành tích học tập tốt-rèn luyện tốt và các sinh viên có thành tích tốt trong công tác Đoàn-Hội, đồng thời nhà trường đã tổ chức trao bằng cử nhân cho 64 sinh viên tốt nghiệp Hệ đào tạo cử nhân từ xa qua mạng.

DSC 7109web

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân hệ đào tạo từ xa qua mạng