Skip to content Skip to navigation

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng nhân dịp kỷ niệm thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7

Thành phần Đoàn bao gồm Ban Chấp hành Công đoàn ĐHQG-HCM; Trưởng, phó ban chuyên đề, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT CĐ ĐHQG; Thành viên BCH của các CĐCS trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM.

ld2

 Đoàn công tác chụp hình lưu niệm trước Trung tâm Hành chính Tỉnh Lâm Đồng

Công Đoàn Đại Học Quốc GiaTp.HCM và CĐGD Tỉnh Lâm Đồng giao lưu với chủ đề: ”Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về việc triển khai tiểu đề án 2 và hoạt động công đoàn giữa Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng và Công đoàn ĐHQG-HCM nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7”.

Tại tỉnh Lâm Đồng, đoàn công tác làm việc, giao lưu với Công Đoàn Ngành Giáo Dục Tỉnh, Công Đoàn trường Dân Tộc Nội Trú Lạc Dương, Công Đoàn trường Trung Học Phổ Thông Lang Biang. 

Một số hình ảnh:

ld1

 

ld2a

 

ld3a

ld4

ld4a

ld5

Chuyến đi được các thành viên trong Đoàn đón nhận rất hào hứng, nhiệt tình và đây cũng là dịp để các thành viên của các CĐCS tìm hiểu thêm các phương pháp hoạt động hiệu quả từ các đơn vị bạn để về áp dụng cho đơn vị mình.

Đà lạt, 07/08/2015

Nguồn: Congdoan.vnuhcm.edu.vn