Skip to content Skip to navigation

Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường ĐH CNTT – ĐHQG-HCM cùng tổ chức chương trình “Mùa xuân yêu thương”

Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công Nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM cùng tổ chức chương trình “Mùa xuân yêu thương” cho các gia đình dân tộc ít người có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu vùng xa.

Được sự giúp đỡ của phòng An ninh xã hội, Công an Tỉnh Bình Phước, Công an và xã Đoàn Bù Gia Mập. Chương trình “Mùa xuân yêu thương” đã trao trao tặng 200 phần quà Tết Xuân Quý Tỵ 2013 cho 200 hộ dân là đồng bào nghèo thuộc địa bàn huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước. Mỗi phần quà trị giá 250.000đ gồm gạo, đường, mì gói, bột ngọt, dầu ăn, tổng trị giá 50 triệu đồng. Đây là toàn bộ số tiền quyên góp được từ các thầy cô giáo của Trường, các nhà hảo tâm thông qua chương trình gây quỹ “Mùa xuân yêu thương” do Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học CNTT phát động. Ngoài ra chương trình còn tặng nhiều phần quà gồm áo ấm cho người già, quần áo trẻ em và người lớn.

Nhân dịp này Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CNTT cùng các mạnh thường quân đã có đêm giao lưu âm nhạc, đốt lửa trại với phòng An ninh xã hội, Công an Tỉnh Bình Phước, Công an xã Đoàn Bù Gia Mập tại điểm sinh hoạt văn hóa của xã.

 cd01

Sau buổi phát quà, thay mặt Nhân dân xã Bù Gia Mập đồng chí phó chủ tịch xã đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Công đoàn Trường và các nhà hảo tâm. Mong rằng các đơn vị các nhà hảo tâm có nhiều hoạt động hơn nữa góp phần giúp đỡ nhân dân địa phương.

                                                                                             

                                                                                              Tin và ảnh : Đặng Văn Em