Skip to content Skip to navigation

TS Nguyễn Hoàng Tú Anh được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin

Sáng 21/3/2017, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm TS Nguyễn Hoàng Tú Anh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT).

Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Viết Dũng, Phó vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM; PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, nguyên Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM;  PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài ĐHQG-HCM, các đơn vị đối tác, cán bộ, giảng viên, sinh viên UIT.

PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM trao quyết định cho tân Hiệu trưởng UIT

PGS.TS Dương Anh Đức chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của TS Nguyễn Hoàng Tú Anh cho sự phát triển của UIT. Đồng thời, ông đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên UIT vì những nỗ lực, đoàn kết cống hiến trong thời gian qua. “Tôi mong rằng trong nhiệm kỳ này, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh sẽ tiếp tục xây dựng và giữ vững truyền thống của UIT, tận dụng những thành quả để mở rộng tầm ảnh hưởng của UIT hơn nữa” – PGS.TS Dương Anh Đức nhấn mạnh.

PGS.TS Dương Anh Đức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, cũng như tập thể cán bộ, giảng viên. Cô cho biết đây vừa là niềm vinh dự, cơ hội vừa là thách thức. “Nhận nhiệm vụ này, tôi tuy có lo lắng nhưng không hề sợ hãi, mà biết mình phải cố gắng hơn để hoàn thành một cách tốt nhất, đưa UIT trở thành Trường ĐH hàng đầu về đào tạo CNTT ở trong nước và khu vực. Trong nhiệm kỳ này, tôi xin khẳng định sẽ luôn đặt lợi ích, quyền lợi của Trường, tập thể lên trên hết, tiếp tục giữ vững đường hướng phát triển Trường đã được hình thành và phát triển trong 10 năm qua, đồng thời thực hiện những thay đổi phù hợp với xu thế phát triển” – TS Nguyễn Hoàng Tú Anh khẳng định.

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định Hiệu trưởng UIT

Hiệu trưởng UIT chụp hình lưu niệm với lãnh đạo ĐHQG-HCM và các trường thành viên ĐHQG-HCM

Hiệu trưởng UIT chụp hình lưu niệm lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo các trường thành viên ĐHQG-HCM, khách mời và CBVC của Trường

 

Tin: Đặng Văn Em

Ảnh: Ngô Hưng