KHAI MẠC HỘI THAO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2024

Sáng ngày 28/3, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (UIT) tổ chức khai mạc Hội thao năm 2024 với sự tham dự của hơn 100 viên chức, người lao động và đoàn viên Công đoàn. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 02 môn thi đấu: Nhảy dây và Chạy việt dã.

Toàn cảnh khai mạc hội thao Công đoàn năm 2024

Tham dự lễ khai mạc và hoà cùng không khí sôi nổi của Hội thao, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Lưu Thuỳ Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Đặng Văn Em - Chủ tịch Công đoàn và đông đảo các giảng viên, viên chức, người lao động tại UIT. Các đại biểu và đông đảo sinh viên đã rất ấn tượng trước các hoạt động thể thao vui tươi, đoàn kết theo đúng không khí "Đại gia đình UIT".

Hội thao Công đoàn năm 2024 nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ĐHQG-HCM, kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Hội thao là dịp để các Công đoàn viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin rèn luyện thể chất; tạo sân chơi vui khỏe, giàu kết nối, hưởng ứng tinh thần thể dục thể thao và góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác cho tập thể Công đoàn viên toàn Trường đạt đến mục tiêu "Khoẻ để dạy tốt và công tác tốt".

Công đoàn viên xếp hình chụp hình chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập ĐHQG-HCM

Công đoàn viên xếp hình chụp hình chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Hội thao năm nay sẽ diễn ra từ tháng 03 đến tháng 05/2024, hội thao được tổ chức với 11 hạng mục thi đấu chính: Bóng chuyền hơi, Bóng đá mini Nam, Bóng đá mini nữ, Bóng đá tình yêu, Nhảy dây, Chạy Việt dã, Chạy xe đạp chậm, Thi vẽ, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co.

Hội thao Công đoàn không chỉ là dịp để giúp các giảng viên, viên chức, người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, mà còn góp phần chọn ra những tuyển thủ xuất sắc tham gia các giải đấu lớn các cấp sắp tới.

Cuộc thi Chạy Việt dã của Nữ Công đoàn viên

Cuộc thi nhảy dây đồng đội giữa các Công đoàn bộ phận

Sự kiện này ngoài việc mang lại ý nghĩa gắn kết nội bộ, còn là dịp để mọi người cùng nhau thoát ra khỏi những nguyên tắc thường ngày để khoác lên mình một dáng vẻ thật năng động, hòa mình vào sân chơi thể thao lớn nhất năm.

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc sôi nổi, nhiệt huyết của các vận động viên qua ngày thi đấu đầu tiên.

Nguồn: CĐCS