Skip to content Skip to navigation

Lễ ký kết nghĩa giữa Công đoàn - Trường ĐH CNTT và Phòng PA88 – Công an Tỉnh Bình Phước

Sáng ngày 25/5/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (ĐH CNTT) đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết nghĩa giữa Công đoàn Trường ĐH CNTT và Phòng PA88 - Công an tỉnh Bình Phước.

Tham dự Lễ ký kết nghĩa, về phía phòng PA88 gồm có Đại tá Hồ Thanh Sơn, trưởng phòng PA88 công an Bình Phước; và lãnh đạo các đội và các chiến sĩ công an phòng PA88.
Về phía Trường ĐH CNTT có PGS.TS Vũ Đức Lung, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó Hiệu trưởng; ThS. Đặng Văn Em, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận.
 
Đại tá Hồ Thanh Sơn, trưởng phòng PA88 và ThS Đặng Văn Em, chủ tịch Công đoàn Trường ký biên bản kết nghĩa.

Trong Lễ ký kết nghĩa hai bên thống nhất cùng triển khai một số hoạt động hợp tác như:
-    Công đoàn Trường ĐH CNTT và Phòng PA88 Công an tỉnh Bình Phước thường xuyên phối hợp tổ chức các chương trình công tác xã hội, vận động quyên góp và trao tặng các phần quà đón xuân cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, đồng bào dân tộc ít người, vùng sâu vùng xa tại tỉnh Bình Phước.
-    Thông qua các hoạt động xã hội để nâng cao nhận thức của mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động và doanh nhiệp có trách nhiệm với xã hội, đặc biệt là những nơi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa và đồng báo dân tộc ít người, góp phần giữ vững tình hình an ninh thông tin (ANTT) trên địa bàn Bình Phước cũng như tăng cường kỹ năng công tác phong trào và tình nguyện giữa phòng PA88 với Công đoàn Trường ĐH CNTT.
-    Công đoàn Trường ĐH CNTT phối hợp với Phòng PA88 Công an tỉnh Bình Phước tổ chức tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương.
-    Hàng năm tổ chức các hoạt động dân vận, giao lưu VHVN-TDTT, về nguồn tìm hiểu văn hóa, lịch sử.
-    Vận động quyên góp từ cán bộ viên chức – người lao động, các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp tham gia hỗ trợ công tác xã hội tại Bình Phước như tặng nhu yếu phẩm, quần áo, sách tập vỡ, trang thiết bị cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như trường học còn khó khăn trên địa bàn nhiều khó khăn, phức tạp, cần có sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của tỉnh Bình Phước.
 
Đại tá Hồ Thanh Sơn, trưởng phòng PA88 và ThS Đặng Văn Em, chủ tịch Công đoàn Trường trao biên bản kết nghĩa
“Hy vọng ký kết bước đầu giữa Công đoàn Trường ĐH CNTT và Phòng PA88 là tiền đề mối quan hệ phát triển của hai đơn vị Trường ĐH CNTT và Công an tỉnh Bình Phước trong công tác đào tạo cho lực lượng Công an Bình Phước, đội ngũ công an trình độ cử nhân 2 CNTT, Thạc sĩ CNTT và Tiến sĩ CNTT phục vụ chuyên môn cho ngành,” ThS Đặng Văn Em chia sẻ.
 
PGS.TS Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng đại diện nhận giấy khen của Giám đốc Công an tình Bình Phước.
Trong dịp này, Công an tỉnh Bình Phước gửi tặng giấy khen cho Trường ĐH CNTT về việc 5 năm liên tiếp tổ chức chương trình mùa xuân yêu thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết của tỉnh Bình Phước, với số tiền mỗi năm khoảng 70 triệu đồng.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

ThS Đặng Văn Em tặng quà lưu niệm cho phòng PA88


Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm


Chụp hình lưu niệm của 2 đơn vị

Tin: Dương Kim Thùy Linh