Skip to content Skip to navigation

Lễ hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2015, Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ có NGƯT.PGS.TS Dương Anh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Bí thư Đảng uỷ cùng đông đảo quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

 

Cán bộ, viên chức chụp hình lưu niệm nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, PGS. TS. Dương Anh Đức thay mặt toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên Nhà trường gửi lời cảm ơn đến những tình cảm và tấm lòng của các thế hệ sinh viên đã gửi đến quý thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Thay mặt lãnh đạo Trường, Thầy đã gửi đến toàn thể quý thầy cô giáo cùng các cán bộ đang công tác tại Trường lời chúc sức khoẻ, dù ở cương vị nào cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nhân dịp này, PGS. TS. Dương Anh Đức đã phát động toàn thể giảng viên, cán bộ, sinh viên Trường thi đua lập thành tích chào mừng 10 năm thành lập Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM.

 

NGƯT.PGS.TS Dương Anh Đức, phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ viên chức

nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cũng đã ghi nhận những to lớn của các Thầy Cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Dịp này, Nhà trường đã tuyên dương và gửi hoa chúc mừng đến TS. Vũ Đức Lung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Đình Thuân – Trưởng khoa Hệ thống Thông tin vừa được phong tặng danh hiệu Phó Giáo sư.

Cũng trong dịp này, Đoàn Trường ĐH Công nghệ thông tin cũng đã tuyên dương .. thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và 14 cán bộ, giảng viên trẻ tiêu biểu. Đây là những ghi nhận cho những đóng góp tích cực của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường trong suốt năm học vừa qua.

 

Nguồn: uit.edu.vn