Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT nhiệm kỳ 2011- 2016

Ngày 10/6/2013, Trường Đại học Công nghệ Thông tin(CNTT) đã tổ chức lễ công bố quyết định số 541/QĐ-ĐHQG-TCCB ngày 03/6/2013 của Giám đốc ĐHQG-HCMvề việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT nhiệm kỳ 2011-2016. Theo đó, TS.Vũ Đức Lung, Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật máy tính được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT nhiệm kỳ 2011- 2016.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo ĐHQG-HCM có các đồng chí, TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc; Th.S. Lê Trung Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức- Cán bộ; PGS.TS Từ Diệp Công Thành, Phó Trưởng ban Khoa học - Công nghệ; PGS.TS Đỗ Phúc, Trưởng ban Quan hệ - Đối ngoại;

Về phía Nhà trường, có sự tham dự PGS.TS. Dương Anh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ,Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Vĩnh Phước, nguyên Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Lung, tân Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng các giảng viên, viên chức Trường.

image002

Ông Lê Trung Hiếu công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Hiếu đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT nhiệm kỳ 2011- 2016 cho TS.Vũ Đức Lung.

image004

TS. Nguyễn Đức Nghĩa trao quyết định cho TS. Vũ Đức Lung

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Nghĩa đánh giá cao sự nỗ lực và phát triển của Nhà trường; những đóng góp và thành tích của tân Phó Hiệu trưởng trong những năm vừa qua;đồng thời kỳ vọngTS. Vũ Đức Lung sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởngTrường Đại học CNTTvà tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường và ĐHQG-HCM.

image006

TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Dương Anh Đức đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng với mong muốn rằng trong cương vị mới của mình, TS.Vũ Đức Lung sẽ cùng tập thể lãnh đạo, CBVC nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển lên tầm cao mới, đào tạo những thế hệ sinh viên có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

image008

PGS.TS. Dương Anh Đức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Vũ Đức Lung bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, các cấp lãnh đạo, cán bộ viên chức Trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm sát cách cùng các thành viên Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực cùng xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.

image010

TS. Vũ Đức Lung, tân Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Trường cùng cán bộ viên chức các đơn vị đã trao tặng những bó hoa và những lời chia vui chân thành chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trong không khí thân ái, phấn khởi. Xin kính chúc TS. Vũ Đức Lung nhiều sức khỏe để cùng tập thể cán bộ - viên chức và sinh viên Trường cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển Nhà trường.

image012

Tân Phó Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm với lãnh đạo ĐHQG-HCM và BGH Nhà trường

Một số hình ảnh buổi lễ:

image014

PGS.TS. Dương Anh Đức, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng