Skip to content Skip to navigation

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhân sự Trường ĐH Công nghệ Thông tin

Sáng ngày 21/8/2017, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các nhân sự lãnh đạo đơn vị của Trường.

Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Hoàng Tú Anh, Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó Hiệu trưởng; và các Thầy Cô lãnh đạo đơn vị của Trường ĐH CNTT.

TS Nguyễn Hoàng Tú Anh trao quyết định cho các tân trưởng khoa/Bộ môn

TS Nguyễn Hoàng Tú Anh trao quyết định cho các tân trưởng khoa/Bộ môn

TS Nguyễn Hoàng Tú Anh phát biểu chúc mừng các lãnh đạo đơn vị

TS Nguyễn Hoàng Tú Anh phát biểu chúc mừng các lãnh đạo đơn vị

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh chúc mừng các Thầy Cô được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh lãnh đạo của đơn vị. Cô mong muốn rằng trong cương vị mới, các Thầy Cô lãnh đạo của Trường sẽ cùng tập thể tiếp tục đạt nhiều thành tích, tiếp bước truyền thống và những thành quả của nhiệm kỳ trước. Trong xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp hiện nay, đội ngũ lãnh đạo của Trường cần nhiều tâm huyết, nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẽ cùng đoàn kết, phát huy tối đa khả năng, và nắm bắt cơ hội để xây dựng Trường ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Ngô Đức Thành, tân Trưởng khoa Khoa học Máy tính, đại diện lãnh đạo các đơn vị hứa toàn tâm xây dựng Trường, phát huy khả năng, tâm huyết của mọi thành viên, luôn chủ động trong sáng tạo, đổi mới duy trì sự đoàn kết để thực hiện hiệu quả những mục tiêu và nhiệm vụ chiến lược của Trường.

TS Nguyễn Hoàng Tú Anh trao quyết định cho các tân trưởng phòng banTS Nguyễn Hoàng Tú Anh trao quyết định cho các tân trưởng phòng ban

TS Nguyễn Hoàng Tú Anh trao quyết định cho các tân trưởng phòng ban

Lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Tin: Dương Kim Thùy Linh

Ảnh: Nguyễn Minh Nghĩa