Kết quả giải bóng bàn "Những cây vợt vàng UIT"

Giải bóng bàn " Những cây vợt vàng" Trường Đại học Công nghệ Thông tin diễn ra vào ngày 04/10/2016 tại sân bóng bàn của Trường  từ 10h30 sáng  đến 13h30 chiều cùng ngày với sự tham gia của 08 VĐV nam và 05 VĐV nữ, có sự tham gia của 2 khách mời từ Đảng Ủy ĐHQG anh Đăng Hoàng và chị Minh Châu

Đúng 10h30 BTC thi đấu anh Vũ Văn Điệp đọc lời khai mạc giải, cùng với đại diện ban trọng tài anh Nguyễn Hữu Lượng công bố danh sách các VĐV thi đấu nội dung đơn nam, đơn nữ và luật thi đấu. Thay mặt các VĐV anh Hồ Long Vân đọc lời tuyên thệ của người VĐV trước khi thi đấu.

Nội dung đơn nam gồm 10 VĐV chia làm hai bảng A, B thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 VĐV mỗi bảng thi vào vòng bán kết và chung kết trao trao giải nhất, nhì, ba.

Bảng A Bảng B

Long Vân (1)

Bà Nhiệm (2)

Văn Em (3)

Trọng Tín (4)

Hoàng Chương (1)

Văn Hân (2)

Duy Phương (3)

Đăng Hoàng (4)

Nội dung đơn nữ gồm 6 VĐV thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 3 VĐV cao điểm nhất trao trao giải nhất, nhì, ba.

1) Trịnh Thị Mỹ Hiền

2) Nguyễn Lưu Thùy Ngân

3) Hồ Thị Minh Phượng

4) Cao Thị Kim Tuyến

5) Nguyễn Thị Minh Châu

Sau các trận thi đấu căng thẳng và nhiều niềm vui đã tìm ra được các vận động xuất sắc nhất đạt giải ở hai nội dung thi đơn nam và đơn nữ.

Giải Đơn nam Đơn nữ
Nhất Long Vân Minh Châu