Hội thao Khối Công đoàn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị giáo dục và đào tạo năm 2016

Sáng ngày 8/11/2016, tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố, Liên đoàn Lao động Thành phố đã khai mạc Hội thao truyền thống Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị giáo dục đào tạo.

Hội thao đã thu hút 706 vận động viên của 44 đơn vị tham gia thi đấu 5 môn: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, kéo co và cờ tướng. Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 11/11/2016 tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố.

Đây là hoạt động hằng năm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời là giải thi đấu phong trào tạo sân chơi, cơ hội giao lưu rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị giáo dục đào tạo trên địa bàn Thành phố.