Skip to content Skip to navigation

Hội nghị Đại biểu Cán bộ Viên chức Trường Đại học Công nghệ Thông tin năm 2013

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm 2013 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2014, sáng ngày 13/12/2013 tại Hội trường 1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (CNTT) đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu CBVC năm 2013.

Tham dự Hội nghị, về phía ĐHQG-HCM có Bà Huỳnh Thị Hạnh, Phó chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM. Về phía Trường Đại học CNTT có NGƯT.PGS.TS Dương Anh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường và 94 đại biểu đại điện cho toàn thể CBVC của Nhà trường.

 image002

 Chủ tịch đoàn của Hội nghị Đại biểu CBVC năm 2013

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe TS Ngô Thanh Hùng, Trưởng Ban TTND báo cáo việc thanh tra giám sát thực hiện quy chế tại đơn vị năm 2013; Tiếp theo Ths Trần Thị Phương Trang báo cáo chi tiết tình hình tài chính của Trường trong năm 2013 và dự kiến kế hoạch tài chính năm 2014; Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng Chủ tịch Công đoàn Trường tổng hợp giải đáp những thắc mắc, ý kiến đóng góp cho Hội nghị đại biểu CBVC gửi từ các đơn vị; PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng tóm tắt báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2013 và Phương hướng trong năm 2014.

image003

NGƯT.PGS.TS Dương Anh Đức báo cáo tổng kết hoạt động năm 2013

Thay mặt Ban thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM, Bà Huỳnh Thị Hạnh, Phó chủ tịch Công đoàn chúc mừng Nhà trường đã có những bước tiến rất nổi bật, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC Trường; Trong năm qua, Công đoàn Trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong tất cả các hoạt động, đã nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Nhà trường cũng như ĐHQG-HCM.

 image005

Bà Huỳnh Thị Hạnh, Phó chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM phát biểu trong hội nghị

 

Hội nghị cũng đã nhận rất nhiều đóng góp ý kiến của đại biểu dự đại hội về các vần đề như đào tạo, nghiên cứu khoa học, chế độ chính sách…vv. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban TTND nhiệm kỳ 2013-2015 với 3 thành viên: TS Ngô Thanh Hùng, Trưởng phòng Thí nghiệm Hệ thống Thông tin; Ths Cao Thị Kim Tuyến, Phó trưởng phòng Đào tạo SĐH-KHCN-&QHĐN; Ths Ngô Quốc Hưng, giảng viên khoa Khoa học máy tính.

image007

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015

 

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận và trả lời tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBVC của Trường. Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết và kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC với mục tiêu đưa Trường Đại học CNTT tiếp tục phát triển vững mạnh trong năm  2014, hướng tới việc hoàn thành những mục tiêu chiến lược đã đề ra. 

Một số hình ảnh trong Hội nghị đại biểu CBVC

image009

Toàn cảnh Hội nghị Đại biểu CBVC của Trường

 

image011

Cán bộ viên chức góp ý cho Dự thảo báo cáo và Phương hướng của Trường

 

image013

PGS.TS Dương Anh Đức bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2013-2015

 

image015

Cán bộ viên chức bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2013-2015

 

image017

Bà Huỳnh Thị Hạnh trao giải cuộc thi Tìm hiểu Luật Lao động năm 2012 cho CBVC đạt giải của Trường

Tin và ảnh: Đặng Văn Em

Nguồn: www.uit.edu.vn