Skip to content Skip to navigation

hội nghị đại biểu cán bộ - viên chức năm 2014

     Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2014, sáng ngày 13/12/2014, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (CNTT) đã trang trọng tổ chức Hội nghị Đai biểu Cán bộ-Viên chức năm 2014. Đến dự Hội nghị có PGS. TS. Huỳnh Thành Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM, ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, PGS. TS. Dương Anh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng 107 đại biểu đại diện cho hơn 270 cán bộ viên chức toàn Trường.

image001

 Đoàn chủ tịch Hội nghị đại biểu CBVC năm 2014

Nhìn lại kết quả đạt được trong năm 2014

     Hội nghị đã được nghe PGS. TS. Dương Anh Đức báo cáo tổng kết năm 2014.  Theo đó, 2014 là năm mà tập thể giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường đã đạt được những thành công đáng kể trong nhiều lĩnh vực.

image002

PGS.TS Dương Anh Đức phát biểu trong Hội nghị CBVC 2014

      Về đào tạo đại học, nhiều năm liền, điểm chuẩn đầu vào đại học của Trường Đại học CNTT liên tuc tăng cao. Nhà trường cũng đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng quá trình đào tạo, hoàn tất thủ tục mở thêm nhiều ngành học mới, đa lĩnh vực và đáp ứng nhu cầu về nhân lực của xã hội. Năm 2014, Trường Đại học CNTT liên tiếp tục phát huy thế mạnh là một trong tám đơn vị trên cả nước được giao đào tạo chuyên sâu về An toàn, An ninh thông tin. Đội tuyển sinh viên của Trường hai năm liên tiếp đạt được thành tích cao nhất trong các kỳ thi quốc gia về an ninh thông tin mạng. Đặc biệt, nhiều sinh viên của Trường xuất sắc được xếp vào đội hình các chuyên gia sẳn sàng xử lý các vấn đề về an ninh thông tin.

      Những thành quả tốt đẹp mà Trường Đại học CNTT đạt được trong năm 2014 còn được thể hiện ở nhiều lĩnh vực. Công tác đào tạo sau đại học ghi nhận những bước chuyển đáng kể với việc mở thêm ngành đào tạo mới, số lượng bài báo khoa học và số lượng tác giả có công trình nghiên cứu được duyệt đăng trên các tạp chí khoa học gia tăng đáng kể. Công tác xây dựng cơ bản phục vụ việc dạy và học được các cấp quản lý quan tâm và đầu tư kịp thời, hiệu quả. Các hoạt động liên quan đến công tác quan hệ đối ngoại, hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, trong năm 2014, Nhà trường tiếp nhận nhiều sinh viên, nghiên cứu viên các nước Nhật, Úc, Thái Lan,… đến học tập và nghiên cứu tại Trường.

      PGS. TS. Dương Anh Đức đã nhấn mạnh, những thành công đó có được không chỉ nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của tập thể giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường mà còn là sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo của các cấp lãnh đạo ĐHQG-HCM. Nhân dịp này, thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Dương Anh Đức đã gửi lời tri ân đến Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM.

Phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ĐHQG-HCM xây dựng-phát triển-hội nhập

       Trên cơ sở những thành quả đạt được từ năm 2014, PGS. TS. Dương Anh Đức bày tỏ mong muốn trong năm 2015, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập ĐHQG-HCM, 10 năm thành lập Trường Đại học CNTT và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

       Hội nghị cũng đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của quý thầy cô là giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường. Phần lớn ý kiến đóng góp đều tập trung vào các nội dung như đào tạo, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất và các hoạt động chào mừng những sự kiện nổi bật trong năm 2015.

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS. TS. Huỳnh Thành Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM biểu dương những thành tích mà tập thể giảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học CNTT đạt đươc trong năm 2014. PGS. TS. Huỳnh Thành Đạt đã đánh giá cao các ý kiến đóng góp của đại biểu đến tham dự Hội nghị, điều đó đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ-viên chức Nhà trường đối với sự phát triển của Trường Đại học CNTT nói riêng và sự phát triển của ĐHQG-HCM nói chung.

image003

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị

      Đề cập đến kế hoạch năm 2015, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt nhấn mạnh Trường Đại học CNTT cần đặc biệt quan tâm và đề ra những giải pháp hiệu quả để thực hiện thành công những mục tiêu trọng điểm trong năm 2015. Nhà trường cần tích cực triển khai các ngành học mới, song song với việc phối hợp với các đơn vị trong và ngoài hệ thống ĐHQG-HCM xây dựng các chương trình học liên thông giữa các ngành nghề; chú trọng đến việc tăng cường hiệu quả của công tác quan hệ đối ngoại, từ đó tích cực huy động các nguồn vốn ngoài ngân sách phục vụ công tác xây dựng cơ bản tại Trường.

      Hội nghị cán bộ viên chức 2014 của Trường Đại học CNTT đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và đạt được sự đồng thuận cao với quyết tâm của các đại biểu phấn đấu hoàn thành nghị quyết mà Hội nghị đã thông qua, góp phần đưa Nhà trường đạt được nhiều thành tích mới trong năm 2015.

Một số hình ảnh Hội nghị:

image004

Cán bộ, Viên chức của Trường đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQG-HCM

 

image005

Nguồn: www.uit.edu.vn