Skip to content Skip to navigation

Gần 1.000 Tân sinh viên làm hồ sơ nhập học tại Trường Đại học CNTT

Sáng 28/8/2015, trong không khí tưng bừng của các Trường Đại học trong cả nước chào đón năm học mới, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (CNTT) ĐHQG-HCM tổ chức đón tiếp và làm tục nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1 trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015.

image002

Trường Đại học CNTT chào đón Tân sinh viên làm thủ tục nhập học.

Năm nay, với hơn 1.000 chỉ tiêu nguyện vọng 1 khóa 10 của Trường thì số lượng tân sinh viên đến đăng ký nhập học khá đông với 981 hồ sơ đạt tỉ lệ 93% chỉ tiêu đề ra của Trường.

image004

Các Tân sinh viên làm thủ tục hồ sơ nhập học

Để chuẩn bị đón tiếp tân sinh viên nhập học chu đáo, an toàn, Nhà trường đã thành lập Ban tổ chức đón tiếp tân sinh khóa 10 bao gồm Phòng đào tạo Đại học, lãnh đạo các Phòng, các Khoa, Đoàn Thanh niên và giảng viên cố vấn học tập. Nhà trường cũng đã thực hiện công tác tuyên truyền, treo băng rôn, khẩu hiệu tạo không khí hứng khởi cho tân sinh viên đến nhập học. Bên cạnh đó, Đoàn trường và Hội sinh viên đã tổ chức cho Đội sinh viên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ như hướng dẫn tân sinh viên, phụ huynh trong việc làm các thủ tục, hồ sơ nhập học cũng như việc đưa đón tân sinh viên và phụ huynh đến đăng ký và ổn định nơi ăn ở tại ký túc xá ĐHQG-HCM.

image006

Cán bộ, giảng viên hướng dẫn tân sinh viên, phụ huynh các thủ tục hồ sơ nhập học

Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của cán bộ, giảng viên Nhà trường, cùng sự năng động của Đội sinh viên tình nguyện. Các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con em đến nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết chuẩn bị cho năm học mới.

image008

Cán bộ hướng dẫn phụ huynh công tác điền phiếu thông tin liên lạc với Nhà trường.

Theo kế hoạch, ngay sau khi làm thủ tục nhập học xong, các tân sinh viên khóa 10 sẽ bước vào học “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” tại Trường. Lễ Khai giảng năm học mới của Nhà trường dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 04/9/2015 tại Hội trường Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

Một số hình ảnh đón tân sinh viên:

image010

image012

Tin, ảnh: Đặng Văn Em