Skip to content Skip to navigation

Trường đai học công nghệ thông tin tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Ngày 25/8/2014, tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015. Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, quý thầy cô lãnh đạo các ban chức năng, quý anh chị là đại diện các công ty đối tác cùng đông đảo quý thầy cô giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên Trường.

image002

PGS.TS. NGƯT. Dương Anh Đức phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học 2014-2015

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS. TS. NGƯT. Dương Anh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến gần 1000 tân sinh viên vừa trúng tuyển vào trường.  Là một đơn vị thành viên của ĐHQG-HCM, Trường ĐH Công nghệ thông tin luôn quan tâm và có ý thức xây dựng một môi trường dạy và học tốt nhất, đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.  PGS. TS. Dương Anh Đức đánh giá năm học 2013 – 2014, Nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể trong nhiều lĩnh vực, đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể giảng viên, cán bộ công nhân viên, sinh viên Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2014 – 2015,  đánh dấu bước phát triển mới của Nhà trường, tiến tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập ĐHQG-HCM.

image004

TS. Nguyễn Đức Nghĩa, đánh trống khai giảng năm học 2014-2015

Ngay sau tiếng trống khai trường, TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã có những phát biểu hết sức chân thành và thẳng thắn. TS. Nguyễn Đức Nghĩa đánh giá cao những thành quả mà tập thể giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên Nhà trường đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ hy vọng với việc tập trung phát triển ba mũi nhọn bao gồm xây dựng đội ngũ, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất, Trường ĐH Công nghệ thông tin sẽ tiếp tục giữ vững thành tích, xứng đáng là lá cờ đầu trong các đơn vị có đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông.

image006

Tân sinh viên Trần Minh Đăng – thủ khoa khối A1 phát biểu trong Lễ Khai giảng

Vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học đầy thử thách, chính thức trở thành sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG-HCM, các bạn tân sinh viên khóa 9 đã có rất nhiều cảm xúc đặc biệt trong Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015. Đại diện cho tất cả các tân sinh viên vừa trúng tuyển vào Trường, sinh viên Trần Minh Đăng – thủ khoa khối A1 đã bày tỏ niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo, tiếp tục gặp hái được nhiều thành công, xứng đáng với những gì mà thầy cô và gia đình đã quan tâm và kỳ vọng, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

image008

PGS. TS. NGUT. Đỗ Phúc; TS. NGƯT. Dương Tôn Đảm; PGS. TS. NGƯT Đỗ Văn Nhơn vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước

Cũng trong dịp này, nhằm ghi nhận những cống hiến và đóng góp tích cực của các tập thể và cá nhân trong công tác giáo dục đào tạo, Chủ tịch nước đã có quyết định tặng Huân chương lao động hạng Ba cho PGS. TS. NGƯT. Đỗ Phúc – nguyên Phó Hiệu trưởng, TS. NGƯT. Dương Tôn Đảm – nguyên Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. NGƯT. Đỗ Văn Nhơn – Trưởng khoa khoa Khoa học máy tinh. Bên cạnh đó, tập thể Trường ĐH Công nghệ thông tin, tập thể Khoa Hệ thống thông tin cùng với các cá nhân PGS. TS. NGƯT. Dương Anh Đức – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng cũng đã vinh dự nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

image010

PGS. TS. NGƯT. Dương Anh Đức; TS. Nguyễn Đình Thuân đại diện Nhà trường và Khoa Hệ thống Thông tin nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

image012

PGS. TS. NGƯT. Dương Anh Đức; TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh; PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Trường ĐH Công nghệ thông tin là trường đầu tiên trong khối ĐHQG-HCM, và là một trong những trường đại học đầu tiên của TP. HCM tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. Đây là một sự kiện hết sức có ý nghĩa, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần tập thể giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên toàn trường quyết tâm phấn đấu đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015.

Một số hình ảnh bổi Lễ Khai giảng năm học 2014-2015:

image014

Toàn cảnh Hội trường trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2014-2015

image016

Các tân sinh viên Thủ khoa, Á khoa nhận giấy khen và chứng nhận của Nhà trường

image018

TS. Nguyễn Đình Tứ, Phó Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tặng suất học bổng 20 triệu đồng cho tân sinh viên Võ Thân Nhật Minh

Tin và ảnh: Trần Ngọc Diễm Minh – Đặng Văn Em

Nguồn: www.uit.edu.vn