Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức chương trình Mùa xuân yêu thương năm 2021

Ngày 09/01/2021, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin là đơn vị chủ trì phối hợp Công đoàn Trường Đại học Bạc Liêu và Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức thành công chương trình Mùa xuân yêu thương lần 8 năm 2021. Chương trình trao tặng 200 phần quà gia đình khó khăn; Trao 20 bộ máy tính cho trường THCS và khám và phát thuốc cho 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Kinh phí của chương trình tặng quà được sự đóng góp từ quý Thầy Cô của Trường và các mạnh thường quân, doanh nghiệp với tổng kinh phí 80 triệu động và 2000kg gạo. Các phần quà Tết được Ban tổ chức trao tận tay cho gia đình khó khăn tại xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu và xã Hưng Hội,huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Trong dịp này, Công đoàn Trường trao tặng 20 bộ máy tính của Trường thuộc chương trình "Máy tính cũ tri thức mới" cho Trường THCS Đông Hải, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hoà Bình.

Bên cạnh đó, Công đoàn Trường phối hợp Bệnh viện Nhi Đồng 1 hỗ trợ khám bệnh và cấp phát thuốc cho 300 em học sinh khó khăn tại xã Hưng Hội. Bệnh viên Nhi Đồng 1 đã vận động hỗ trợ thuốc với kinh phí gần 40 triệu đồng.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức  chương trình Mùa xuân yêu thương năm 2021

Nguồn: uit.edu.vn