Kế hoạch Chương trình công tác xã hội Mùa Xuân Yêu Thương lần IX, năm 2023

Kính gửi quý Thầy/Cô,

Công đoàn Trường trân trọng gửi Kế hoạch 14/KH-CĐCNTT ngày 24/10/2022 về Chương trình công tác xã hội “Mùa Xuân Yêu Thương” lần IX, năm 2023Chương trình thực hiện hàng năm với mong muốn góp sức mang lại niềm vui và sự ấm áp trong mùa xuân mới cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

1. Thời gian tổ chức: 06-07/01/2023.

2. Địa điểm phát quà và khám bệnh: xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

3. Số lượng quà và khám bệnh miễn phí:

- Dự kiến 200 phần quà mỗi phần trị giá tối đa 500.000đ (Bao gồm gạo, nhu yếu phẩm như đường, bột ngọt, muối, dầu ăn, mì gói, sữa….)

- Dự kiến tặng 200 phần quà là vật dụng đồ dùng gia đình (thau, xô, mùng, mền…)

- Dự kiến tặng 20 bộ máy tính của Chương trình “Máy tính cũ tri thức mới” cho Trường Tiểu học Mạc Đỉnh Chi tại xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

- Dự kiến đoàn Bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định khám, phát thuốc cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

4. Hình thức quyên góp (chi tiết Kế hoạch kèm theo). Từ nay đến 15/12/2022.

Chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đóng góp ủng hộ của quý Thầy/Cô. Công đoàn Trường rất mong quý Thầy/Cô chuyển thư ngỏ đến người bạn để chung tay ủng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có mùa xuân ấm áp hơn.

Trân trọng