Kế hoạch Tổ chức Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018

Kính gửi Quý Thầy/Cô;

Thực hiện Kế hoạch 07/KH-CĐCNTT ngày 15/5/2018 của Công đoàn Trường ĐH CNTTT về việc Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi là con của Đoàn viên (ĐV) đang công tác tại Trường ĐH CNTT nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Nay Văn phòng Công đoàn Trường kính gửi quý Thầy/Cô thông tin chi tiết về việc tổ chức ngày 01/6/2018 như sau:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức:

-   Thời gian: Chủ nhật  - Ngày 03/6/2018 (Cả ngày) -  Khởi hành lúc 7 giờ 30 phút Sáng Chủ nhật

-   Địa điểm tham quan dã ngoại:  Nông Trại Xanh – Green Noen tọa lạc tại số 816/18 Nguyễn Thị Rành, ấp Xóm Mới, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi. (cách trung tâm thành phố khoảng 1 giờ đồng hồ)

2. Đối tượng tham gia:

-  Đối với các bé từ 0 – 3 tuổi (có năm sinh 2016-2018): Công đoàn Trường sẽ tiến hành phát quà hoặc hiện kim.

-  Đối với các bé từ 4 – 15 tuổi (có năm sinh từ 2003-2015): Công đoàn Trường sẽ tổ chức chuyến tham quan dã ngoại tại Khu Nông Trại Xanh – huyện Củ Chi. Trường hợp các bé là con của 02 ĐV công tác tại Trường ĐH CNTT trong độ tuổi từ 4-15 tuổi nếu Phụ huynh tham gia chuyến đi dã ngoại sẽ được hưởng suất đi theo tiêu chuẩn của bé (01 bé/01 phụ huynh).

-  Phụ huynh các bé đăng ký tham gia (đóng kinh phí theo qui định của Nông Trại Xanh)

- Ban tổ chức 01/6 của Công đoàn Trường

Lưu ý:

- Đối với các bé từ 0 - 3 tuổi: Theo qui định của Nông Trại Xanh thì các bé <3 tuổi sẽ được miễn phí vé vào cổng và tham quan. Do đó nếu Phụ huynh đăng ký đi cùng Đoàn có kèm theo bé <3 tuổi thì bé sẽ ngồi cùng Phụ huynh trên xe di chuyển (1 ghế) và Phụ huynh sẽ tự lo ăn uống cho bé trong suốt chuyến đi.

- Ban tổ chức xin lưu ý quý Thầy/Cô chỉ đăng ký cho các bé là CON của ĐV tại Trường, vui lòng KHÔNG thay thế các bé không phải là con của ĐV Trường vào danh sách đăng ký

3.   Kinh phí:

-  Đối với các bé là con của ĐV tại Trường trong độ tuổi qui định từ 0-15 tuổi, mỗi bé được hỗ trợ kinh phí 150.000 đồng/1 bé (Một trăm năm mươi nghìn đồng).

-  Phụ huynh đăng ký tham gia chuyến đi dã ngoại (nếu có): đóng 100% kinh phí tham gia theo qui định của Nông Trại Xanh là 170.000 đồng (Một trăm bảy mươi nghìn đồng).

4. Cách thức đăng ký tham quan:

Quý Thầy/Cô đăng ký cho các bé hoặc Phụ huynh tham quan vui lòng đăng ký theo links đính kèm đến hết ngày 24/5/2018. Sau thời gian trên Công đoàn Trường  sẽ công bố danh sách tham gia chính thức trên Website Công đoàn Trường.

Để buổi tham quan cho các bé và các Phụ huynh diễn ra thành công, đem lại những bài học bổ ích cho các bé cũng như những khoảnh khắc gắn bó giữa phụ huynh và các bé, Công đoàn Trường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị phụ huynh đăng ký cho các bé và phụ huynh đăng ký tham gia.

Trân trọng.