Đón Tết Kỷ Hợi: Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin tặng quà cho đồng bào vùng khó khăn

Chiều ngày 19/01/2019, Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tổ chức chuyến đi thăm và tặng 220 phần quà và 04 phần học bổng với tổng trị giá 90 triệu đồng cho đồng bào khó khăn tại xã Đak Nhau huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi. Chương trình còn tặng 10 bộ máy tính cho Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh Bình Phước theo chương trình “Máy tính cũ tri thức mới” của Đoàn Thanh niên Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Đại diện BCH Công đoàn và lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước tặng quà cho đồng bào

Chương trình năm nay có sự hỗ trợ của Công đoàn – Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện đã cử đoàn y bác sĩ về khám và phát thuốc, phát quà cho 300 thiếu nhi tại địa phương.

PGS.TS Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng tặng 04 phần học bổng cho học sinh khó khăn

Bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 khám bệnh cho các em thiếu nhi

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Mùa Xuân Yêu Thương” do Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM phối hợp với Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh Bình Phước tổ chức hằng năm.

Chương trình “Mùa Xuân Yêu Thương” lần 7 năm 2019 là hoạt động thường niên được tổ chức với sự đóng góp của CBVC-NLĐ của Trường và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Các phần quà bao gồm: gạo, mì gói, bột ngọt, dầu ăn, đường, nước mắm,…Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng đã vận động CBVC-NLĐ đóng góp thêm một số lượng lớn quần áo mới, cũ gửi tặng đồng bào nhân dịp năm mới.

Một số hình ảnh chương trình:

Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin tặng quà cho đồng bào vùng khó khăn

Nguồn: vnuhcm.edu.vn