Skip to content Skip to navigation

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng cơ sở vật chất tại khu nhà E

Kính gửi quý thầy cô.

Hiện nay, tòa nhà E của trường đã bắt đầu đưa vào sử dụng, để đảm bảo an toàn trong công tác vận hành tòa nhà, Ban QLCS xin gửi quý thầy cô bản nội quy sử dụng tòa nhà E. Ngoài ra xin đặc biệt lưu ý quý thầy cô một số vấn đề.
1. Tuyệt đối không được đốt nhan, đèn và các vật dụng gây cháy, khói... trong tòa nhà. (các đầu báo khói sẽ báo động cháy toàn tòa nhà).
2. Tuyệt đối không được sử dụng cầu thang thoát hiểm khi không thật sự cần thiết. (chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp).
3. Tuyệt đối không đổ xác trà, trái cây, khăn giấy và tất cả các vật dụng vào bồn rửa tay và bồn cầu.
4. Khi sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn, như lò vi sóng, bàn ủi, bếp điện, ấm nước điện các loại... vui lòng liên hệ Ban QLCS hoặc phòng QTTB để tư vấn, tránh gây quá tải hệ thống điện trong phòng.
5. Lưu ý đóng tất cả các cửa sổ khi ra về, việc đóng cửa sổ cần thực hiện thao tác đẩy ra một lần nữa mới có thể đóng cửa lại.
6. Việc mở các cửa có khóa Từ từ bên trong, cần thực hiện thao tác bấm vào nút mở trên bảng điều khiển tại các cửa ra vào cửa từ sẽ mở trong khoản 5 giây.
7. Các loại rác sinh hoạt có kích thước lớn, như hộp cơm, hộp giấy, thùng giấy... xin vui lòng cho vào thùng rác nhựa lớn trong các nhà vệ sinh, không để vào thùng rác inox tròn.
8. Vui lòng không hút thuốc trong tòa nhà, đặc biệt là phòng làm việc và trong nhà vệ sinh, không để tàn thuốc còn cháy vào thùng rác.
9. Trong trương hợp cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Ban QLCS a.Biển, a.Hiển tại khu E số đt: 156, hoặc 111 (khu A).
Xin gửi kèm video hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị, do video được xây dựng trong thời gian ngắn nhằm mục đích tuyên truyền trong sinh viên nên chất lượng chưa cao, mong quý thầy cô thông cảm.
 
Rất mong quý thầy cô lưu ý các vấn đề trên để đảm bảo môi trường làm việc và học tập tốt nhất với quý thầy cô.
 
Trân Trọng.
Ban Quản Lý Cơ Sở. 
 
P/s: Đề nghị Đoàn TN, Hội SV hỗ trợ tuyên truyền trong sinh viên cùng thực hiện.