Skip to content Skip to navigation

Trường ĐH Công nghệ thông tin tham gia giải bóng đá FC Manager, Cúp Asiasoft

Đội bóng Trường ĐH Công nghệ thông tin vừa tham dự giải bóng đá FC Manager, Cúp Asiasoft, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 do Công ty Asiasoft và CLB Phóng viên Giáo dục tổ chức, diễn ra từ ngày 23 – 30.11 tại Trung tâm TDTT Tao Đàn. Có tất cả 16 đội tham dự, là phóng viên, báo, đài và CB-CNV các trường ĐH, CĐ: CLB Phóng viên Giáo dục, CLB Phóng viên Thể thao, CLB Phóng viên CNTT, Báo Thanh Niên, Công ty AsiaSoft, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trường ĐH Lạc Hồng, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm, Trường ĐH Tài chính – Marketing, Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường CĐ Bách Việt, Trường ĐH Văn Hiến, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

FILEminimizer

Trong buổi khai mạc, Ban tổ chức giải cũng đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị miền Trung bị bão lũ trong thời gian vừa qua. Kết quả, các phóng viên, CB-CNV, cổ động viên đã quyên góp được 10 triệu đồng, chuyển vào quỹ ủng hộ của báo Thanh Niên.