Thư ngỏ - Mùa xuân yêu thương lần 3

Kính gửi: - Quý cơ quan, quý doanh nghiệp;

- Các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

Lời đầu tiên, Ban tổ chức chương trình "MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG" của Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin xin gửi đến quý cơ quan, quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân sức khoẻ và thành đạt. Chúng tôi thật sự rất cảm kích khi mọi người đã quan tâm đến chương trình và đọc vài dòng thư ngõ này

Với mong muốn chia sẽ niềm vui và sự ấm áp, cũng như đem lại không khí ngày xuân cho các gia đình dân tộc ít người ở vùng sâu, vùng xa, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin phối hợp cùng Đoàn Thanh niên quyết định tiếp tục tổ chức chương trình gây quỹ từ thiện "MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG" lần 3. Chương trình được sự hỗ trợ của phòng An ninh xã hội, Công an Tỉnh Bình Phước.

Địa điểm thực hiện chương trình: Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước.

Thời gian dự kiến: 2 ngày 31/01 - 01/02/2015

Chi tiết xem tại tập tin đính kèm.thu-ngo

Tập tin đính kèm: Thu ngo_2.pdf