Thư ngỏ chương trình "MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG 2016"

Kính gửi quý Thầy Cô,

Với mong muốn chia sẻ niềm vui và sự ấm áp, đem lại không khí ngày xuân cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo của các xã vùng sâu tại huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp và Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang. Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐH CNTT phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường quyết định tổ chức chương trình gây quỹ từ thiện “MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG lần 4 năm 2016”.

Địa điểm thực hiện chương trình:

1. Xã Mỹ Trà và Xã Mỹ Tân, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

2. Xã Mỹ Tân, Mỹ Lợi A và Mỹ Lợi B, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang

Thời gian dự kiến: 02 ngày 23 - 24/01/2016

Hình thức đóng góp ủng hộ:

- Ủng hộ tiền mặt, quà nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn, mì gói, đường, muối …)

- Ủng hộ phương tiện phục vụ cho chuyến đi (xe ô tô, xe tải chở quà từ thiện).

- Tham gia chuyến đi.

Toàn bộ số tiền và quà ủng hộ sẽ được chuyển đến tay các gia đình thuộc diện hộ nghèo ở các địa phương như trên.

Hình thức tiếp nhận ủng hộ: Tiền mặt, quà tặng, quý Thầy Cô đóng góp cho Chủ tịch Công đoàn Bộ phận đến 16h00 ngày 10/01/2016.

Đăng kí tham gia chuyến đi: Ban Tổ chức sẽ ưu tiên đăng ký tham gia chuyến đi như: Nhà hảo tâm đóng góp chương trình; Quý Thầy Cô đăng ký sớm về Ban Tổ chức.

Chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đóng góp, ủng hộ từ quý Thầy Cô, quý nhà hảo tâm. Quý Thầy Cô vui lòng xem kỹ Kế hoạch kèm theo.

Trân trọng,

Tập tin đính kèm: 0. KE HOACH MUA XUAN YEU THUONG 2016.pdf