Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính Trường Đại học CNTT nhiệm kỳ 2011- 2016

Sáng ngày 01/10/2013, tại phòng A106 Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức Lễ trao Quyết định số 155/QĐ-ĐHCNTT-TCHC ngày 30/09/2013 của Hiệu trưởng Trường về việc bổ nhiệm Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Đại học CNTT nhiệm kỳ 2011-2016. Thạc sĩ Mai Văn Cường được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính nhiệm kỳ 2011- 2016.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: PGS.TS Đỗ Văn Nhơn, Phó Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Trần Vĩnh Phước, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh, Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Vĩnh Phước đã phát biểu chúc mừng đồng chí tân Trưởng phòng TCHC. Nhà trường tin tưởng rằng, với vai trò tham mưu cho Ban Giám hiệu, Phòng TCHC cùng các đơn vị và toàn thể viên chức sẽ là điểm tựa cho sự phát triển chung của Nhà trường.

bonhiem tp tchc002

PGS.TS. Trần Vĩnh Phước trao quyết định cho Ths Mai Văn Cường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ths. Mai Văn Cường cám ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng bổ nhiệm. Trước vai trò và trách nhiệm lớn lao, tân Trưởng phòng bày tỏ quyết tâm cùng Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm dốc sức cùng xây dựng Nhà trường trong thời gian tới.

bonhiem tp tchc004

Ths Mai Văn Cường, tân Trưởng phòng TCHC phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh buổi lễ

bonhiem tp tchc006