Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ 2011-2016

Ngày 25/10/2012, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức lễ công bố Quyết định số 1047/QĐ-ĐHQG-TCCB của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT nhiệm kỳ 2011-2016. Theo đó, TS. Đinh Đức Anh Vũ được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường, nhiệm kỳ 2011- 2016.
      Tham dự buổi lễ có các đồng chí: PGS.TS. Phan Thanh Bình, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịnh Hội đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM; Đ/c Lê Trung Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban TCCB ĐHQG-HCM; PGS.TS. Trần Chí Đáo, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM, ủy viên Hội đồng ĐHQG-HCM; PGS.TS. Dương Anh Đức, Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT; PGS.TS. Đỗ Phúc, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Tôn Đảm, Phó Hiệu trưởng, TS. Đinh Đức Anh Vũ, tân Phó Hiệu trưởng Trường, các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng các giảng viên, viên chức Trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Hiếu đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT nhiệm kỳ 2011- 2016 cho TS. Đinh Đức Anh Vũ.

Đ/c Lê Trung Hiếu công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Đại học CNTT

PGS.TS. Phan Thanh Bình trao quyết định cho TS. Đinh Đức Anh Vũ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phan Thanh Bình nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng của Trường ĐH CNTT, của TS. Đinh Đức Anh Vũ. Đảng bộ, Ban giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao thành tích của tân Phó Hiệu trưởng trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng TS. Đinh Đức Anh Vũ sẽtiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng Trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường và ĐHQG-HCM.

PGS.TS. Phan Thanh Bình giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Dương Anh Đức đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Hiệu trưởng TS. Đinh Đức Anh Vũ. Hiệu trưởng Trường tin tưởng rằng sự đoàn kết, thống nhất trong Ban giám hiệu, Đảng ủy cùng toàn thể viên chức là điểm tựa cho sự phát triển chung của Trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Dương Anh Đức đã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Đinh Đức Anh Vũ bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, các cấp lãnh đạo, các Thầy Cô đã tín nhiệm và bổ nhiệm đồng chí vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, Tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm cùng Ban Giám hiệu Trường và toàn thể cán bộ viên chức sẽ tận tâm dốc sức cùng xây dựng Nhà trường.

TS. Đinh Đức Anh Vũ, tân Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Trường cùng cán bộ, đơn vị đã trao tặng nhiều bó hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trong không khí phấn khởi, ấm áp. Xin kính chúc TS. Đinh Đức Anh Vũ sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển Trường và cùng tập thể cán bộ viên chức, sinh viên toàn Trường thực hiện thành công Chiến lược phát triển, đưa tên tuổi của Trường ĐH CNTT đến với bạn bè trong khu vực và thế giới trong thời gian không xa.

Tin và ảnh : Đặng Văn Em